Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 3

Đăng ngày 7/15/2019 2:48:29 PM | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 12 | Page: 531 | FileSize: 29.96 M | File type: PDF
Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 3. Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 3 tiếp tục trình bày các bài thuốc trị các chứng bệnh của con người như: Chứng trạng ở chân tay, chứng trạng ở vùng hậu âm, chứng trạng ở tiền âm, chứng trạng thuộc phụ khoa, chứng trạng ở trẻ em. Mời các bạn cùng tham khảo.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
12 lần xem

Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 3. Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 3 tiếp tục trình bày các bài thuốc trị các chứng bệnh của con người như: Chứng trạng ở chân tay, chứng trạng ở vùng hậu âm, chứng trạng ở tiền âm, chứng trạng thuộc phụ khoa, chứng trạng ở trẻ em. Mời các bạn cùng tham khảo..

Nội dung


    Tài liệu liên quan