Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 1

Đăng ngày 7/15/2019 2:48:03 PM | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 12 | Page: 517 | FileSize: 9.65 M | File type: PDF
Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 1. Cuốn sách sưu tập những tinh hoa của hơn 800 danh y Trung Quốc đã đem hết tâm huyết, kinh nghiệm cống hiến trên 2 280 phương thuốc. Mỗi một chứng bệnh đều được nêu những cách phát hiện và phương thức thích hợp để chữa trị chúng. Phần 1 của ebook gồm các nội dung chính sau: Chứng trạng toàn thân, chứng trạng ở đầu và mặt, chứng trạng về mắt, chứng trạng ở tai, chứng trạng ở mũi, chứng trạng ở răng và lưỡi.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
12 lần xem

Ebook Những bài thuốc tâm huyết của 800 danh y Trung Quốc đương đại: Phần 1. Cuốn sách sưu tập những tinh hoa của hơn 800 danh y Trung Quốc đã đem hết tâm huyết, kinh nghiệm cống hiến trên 2 280 phương thuốc. Mỗi một chứng bệnh đều được nêu những cách phát hiện và phương thức thích hợp để chữa trị chúng. Phần 1 của ebook gồm các nội dung chính sau: Chứng trạng toàn thân, chứng trạng ở đầu và mặt, chứng trạng về mắt, chứng trạng ở tai, chứng trạng ở mũi, chứng trạng ở răng và lưỡi..

Nội dung


    Tài liệu liên quan