Ebook Sổ tay tiếng Anh 8: Phần 2 - Nguyễn Hoàng Kim Phượng

Đăng ngày 9/25/2018 12:02:38 PM | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 16 | Page: 43 | FileSize: 34.49 M | File type: PDF
Ebook Sổ tay tiếng Anh 8: Phần 2 - Nguyễn Hoàng Kim Phượng. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách bao gồm các bài tập tổng hợp từ tổng hợp và nâng cao thuộc nhiều kiểu bài khác nhau rất thiết thực cho các em học sinh thuộc mọi trình độ. Một điểm đặc biệt của cuốn sách là phần phụ lục với các kiến thức cơ bản về các loại từ, cấu trúc... được trình bày ngắn gọn dễ hiểu nhằm giúp các em ghi nhớ một cách tự nhiên và dễ dàng. Thêm vào đó, bản các động từ bất quy tắc thường gặp với cách sắp xếp sáng tạo là một yếu tố nổi bật của cuốn sách. Mong rằng cuốn sổ tay này sẽ giúp các em học tốt môn tiếng Anh. Mời các em cùng tham khảo.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
16 lần xem

Ebook Sổ tay tiếng Anh 8: Phần 2 - Nguyễn Hoàng Kim Phượng. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách bao gồm các bài tập tổng hợp từ tổng hợp và nâng cao thuộc nhiều kiểu bài khác nhau rất thiết thực cho các em học sinh thuộc mọi trình độ. Một điểm đặc biệt của cuốn sách là phần phụ lục với các kiến thức cơ bản về các loại từ, cấu trúc... được trình bày ngắn gọn dễ hiểu nhằm giúp các em ghi nhớ một cách tự nhiên và dễ dàng. Thêm vào đó, bản các động từ bất quy tắc thường gặp với cách sắp xếp sáng tạo là một yếu tố nổi bật của cuốn sách. Mong rằng cuốn sổ tay này sẽ giúp các em học tốt môn tiếng Anh. Mời các em cùng tham khảo..

Nội dung


Tài liệu liên quan