Thay đổi bản chất của dịch vụ tra cứu: Tính bền vững, nguyên nhân và kết quả

Đăng ngày 10/16/2019 1:43:03 PM | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 3 | Page: 14 | FileSize: 10.81 M | File type: PDF
Thay đổi bản chất của dịch vụ tra cứu: Tính bền vững, nguyên nhân và kết quả. Bài viết trình bày sự khác biệt giữa dịch vụ tra cứu truyền thống và tra cứu số; một số hình thức phân phối dịch vụ tra cứu và thông tin được tô đậm nét lên những điểm thuận lợi và còn bất tiện. Vai trò của cán bộ thư viện trong việc đảm bào thực hiện thành công những dịch vụ tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
3 lần xem

Thay đổi bản chất của dịch vụ tra cứu: Tính bền vững, nguyên nhân và kết quả. Bài viết trình bày sự khác biệt giữa dịch vụ tra cứu truyền thống và tra cứu số; một số hình thức phân phối dịch vụ tra cứu và thông tin được tô đậm nét lên những điểm thuận lợi và còn bất tiện. Vai trò của cán bộ thư viện trong việc đảm bào thực hiện thành công những dịch vụ tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu..

Nội dung


    Tài liệu liên quan