Ebook 101 cây thuốc với sức khỏe sinh sản phụ nữ: Phần 2

Đăng ngày 7/15/2019 2:52:17 PM | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 16 | Page: 140 | FileSize: 5.10 M | File type: PDF
Ebook 101 cây thuốc với sức khỏe sinh sản phụ nữ: Phần 2. Nối tiếp phần 1 của ebook 101 cây thuốc với sức khỏe sinh sản phụ nữ phần 2 tiếp tục trình bày các loại cây thuốc quý dành cho phụ nữ trong thời kì sinh sản như: Mào gà vàng, Mần tưới, Móng rồng, Nam mộc hương,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
16 lần xem

Ebook 101 cây thuốc với sức khỏe sinh sản phụ nữ: Phần 2. Nối tiếp phần 1 của ebook 101 cây thuốc với sức khỏe sinh sản phụ nữ phần 2 tiếp tục trình bày các loại cây thuốc quý dành cho phụ nữ trong thời kì sinh sản như: Mào gà vàng, Mần tưới, Móng rồng, Nam mộc hương,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết..

Nội dung