Ebook Nghệ thuật lấy lòng khách hàng: Phần 2 - Michael J.Maher

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 12 | Lần xem: 119 | Page: 100 | FileSize: 0.00 M | File type: PDF
Ebook Nghệ thuật lấy lòng khách hàng: Phần 2 - Michael J.Maher. bạn sẽ học cách giao tiếp để biến các mối quan hệ trở thành nguồn giới thiệu, với cuốn sách này bạn không nhìn nhận lĩnh vực bất động sản theo tư duy cũ. Những phương pháp trong cuốn sách này đã được kiểm chứng thành công để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh mà không cần phải gọi điện chào mời khách hàng hay quảng cáo tốn kém. Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook trình bày nội dung các chương còn lại của quyển sách như những cuộc điện thoại, k61 hoạch giao tiếp, giao tiếp điện tử, sự biến đổi, Jay lại nói hay lại một bữa trau7 đáng nhớ. Mời các bạn cùng tham khảo.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
119 lần xem

Ebook Nghệ thuật lấy lòng khách hàng: Phần 2 - Michael J.Maher. bạn sẽ học cách giao tiếp để biến các mối quan hệ trở thành nguồn giới thiệu, với cuốn sách này bạn không nhìn nhận lĩnh vực bất động sản theo tư duy cũ. Những phương pháp trong cuốn sách này đã được kiểm chứng thành công để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh mà không cần phải gọi điện chào mời khách hàng hay quảng cáo tốn kém. Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook trình bày nội dung các chương còn lại của quyển sách như những cuộc điện thoại, k61 hoạch giao tiếp, giao tiếp điện tử, sự biến đổi, Jay lại nói hay lại một bữa trau7 đáng nhớ. Mời các bạn cùng tham khảo..

Nội dung