Bàn về việc phát huy tính tích cực của người học

Đăng ngày 10/16/2019 1:44:07 PM | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 4 | FileSize: 2.23 M | File type: PDF
Bàn về việc phát huy tính tích cực của người học. Bài viết trình bày các nội dung: thế nào là phát huy tính tích cực của người học, giáo viên cần phải làm những gì, thiết kế và sử dụng các kỹ thuật giảng dạy trên lớp có hiệu quả, rèn luyện kỹ năng tưu duy và khả năng tư duy sáng tạo nhằm tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ, giúp học sinh có kỹ năng tìm tòi và biết kiếm tìm thông tin... Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài viết.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
2 lần xem

Bàn về việc phát huy tính tích cực của người học. Bài viết trình bày các nội dung: thế nào là phát huy tính tích cực của người học, giáo viên cần phải làm những gì, thiết kế và sử dụng các kỹ thuật giảng dạy trên lớp có hiệu quả, rèn luyện kỹ năng tưu duy và khả năng tư duy sáng tạo nhằm tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ, giúp học sinh có kỹ năng tìm tòi và biết kiếm tìm thông tin... Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài viết..

Nội dung


    Tài liệu liên quan