Cách viết đơn cớ mất

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 1 | Lần xem: 133 | Page: 1 | FileSize: 0.00 M | File type: DOC
Cách viết đơn cớ mất. Tài liệu Mẫu đơn cớ mất được sử dụng khi bạn bị mất giấy tờ, khi đó bạn phải làm đơn cớ mất nộp tại công an xã, phường nơi bạn bị mất giấy tờ để làm thủ tục xin cấp lại giấy tờ đã mất. Dưới đây là tài liệu “Cách viết đơn cớ mất” chuẩn nhất dành cho những ai muốn làm đơn xin cấp lại giấy tờ mới. Mời các bạn tham khảo!
Hướng dn cách ghi đơn c mt chun nht
Cách viết đơn c mt
­ Kính gi: Tên công an phường (xã) đa phương nơi bn xin xác nhn.
­ Trích yếu: Ghi ni mc đích chính ca vic làm đơn. Ví d: mt giy chng
minh nhân dân.
­ Tôi tên: Hvà tên người làm đơn.
­
Sinh
ngày…tháng…
năm:…………………………………………………
Ti:
………………………………..: Ghi rõ ngày tháng năm sinh và nơi sinh.
­ Ngh nghip: công vic hin ti người viết đơn đang làm
­ CMND:………………… Ngày cp:…………………… Ti:………………: Ghi
đy tên sCMND, ngày cp và nơi cp (nếu không nhcó thxem li trên giy
CMND đđin cho chính xác).
­ Thường trú ti s:………………….. đường:…………………………….
Phường(xã):……………………………
Qun
(huyn):…………………….: Đa
chthường trú theo hkhu ca người làm đơn.
­ Kính trình quý cơ quan rng, ngày… tháng… năm….: Ghi ngày tháng năm bn
bmt giy t.
­ Tôi có mt: Ghi đy đtên giy tmà bn mt.
­ Ti: Nơi bn đánh rơi giy t.
­ Lý do: Nguyên nhân dn đến vic mt giy t.
­ Nếu có người làm chng vic mt giy tca bn, đưa cho người đó kí và ghi rõ
htên.
­ Người làm đơn kí và ghi rõ htên.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu slideshare.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên slideshare.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  
133 lần xem

Cách viết đơn cớ mất. Tài liệu Mẫu đơn cớ mất được sử dụng khi bạn bị mất giấy tờ, khi đó bạn phải làm đơn cớ mất nộp tại công an xã, phường nơi bạn bị mất giấy tờ để làm thủ tục xin cấp lại giấy tờ đã mất. Dưới đây là tài liệu “Cách viết đơn cớ mất” chuẩn nhất dành cho những ai muốn làm đơn xin cấp lại giấy tờ mới. Mời các bạn tham khảo!.

Nội dung

Hướng dẫn cách ghi đơn cớ mất chuẩn nhất Cách viết đơn cớ mất ­ Kính gửi: Tên công an phường (xã) địa phương nơi bạn xin xác nhận. ­ Trích yếu: Ghi nội mục đích chính của việc làm đơn. Ví dụ: mất giấy chứng minh nhân dân. ­ Tôi tên: Họ và tên người làm đơn. ­ Sinh ngày…tháng… năm:………………………………………………… Tại: ………………………………..: Ghi rõ ngày tháng năm sinh và nơi sinh. ­ Nghề nghiệp: công việc hiện tại người viết đơn đang làm ­ CMND:………………… Ngày cấp:…………………… Tại:………………: Ghi đầy tên số CMND, ngày cấp và nơi cấp (nếu không nhớ có thể xem lại trên giấy CMND để điền cho chính xác). ­ Thường trú tại số:………………….. đường:……………………………. Phường(xã):…………………………… Quận (huyện):…………………….: Địa chỉ thường trú theo hộ khẩu của người làm đơn. ­ Kính trình quý cơ quan rằng, ngày… tháng… năm….: Ghi ngày tháng năm bạn bị mất giấy tờ. ­ Tôi có mất: Ghi đầy đủ tên giấy tờ mà bạn mất. ­ Tại: Nơi bạn đánh rơi giấy tờ. ­ Lý do: Nguyên nhân dẫn đến việc mất giấy tờ. ­ Nếu có người làm chứng việc mất giấy tờ của bạn, đưa cho người đó kí và ghi rõ họ tên. ­ Người làm đơn kí và ghi rõ họ tên.